• Hotline: 0911 639 088 - 0984 277 077
  • Email: a7studio.jsc@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 08:00-18:00

Giới thiệu

  • Home
  • /
  • Giới thiệu

A7STUDIO.JSC


Lời đầu tiên, Chúng tôi đại diện Ban lãnh đạo và toàn thể NV Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế & Đầu tư Xây dựng A7STUDIO, chân trọng gửi tới quý khách lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Kính thưa quý khách!

Lúc này quý khách đang tìm hiều về A7STUDIO. Đó là niềm vui, niềm vinh hạnh cho công ty vì có được cơ hội cung cấp những thông tin hữu ích và chân thực nhất phục vụ nhu cầu, mong muốn của quý khách, cũng như hướng tới hợp tác với quý khách trong lĩnh vực mà chúng tôi có thế mạnh.

A7STUDIO được thành lập và hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn, Thiết kế và Thi công xây dựng chuyên nghiệp để đáp ứng đồng bộ nhu cầu của các nhà đầu tư tập thể và cá nhân về các lĩnh vực Kiến Trúc- Nội Thất – Quy Hoạch  – Hạ Tầng – Cảnh Quan

Năng lực A7STUDIO chúng tôi với đội ngũ các Kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, kiến trúc – nội thất với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…Cùng tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với tư duy thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, khả năng thẩm mỹ tinh tế và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng đáp ứng cho quý khách hàng những công trình kiến trúc độc đáo có chất lượng nội thất hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp tương đương quốc tế.

Tầm nhìn A7STUDIO: Trở thành công ty tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất và thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam về chất lượng và quy mô công ty trong lĩnh vực nhà ở dân dụng, chung cư.

Sứ mệnh A7STUDIO: Tạo nên những công trình kiến trúc, những thiết kế không gian nội thất đạt đến tầm vóc của một tác phẩm nghệ thuật, là niềm kiêu hãnh, sự tự hào của chủ đầu tư bởi vẻ đẹp mãi với thời gian.

A7STUDIO là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc theo phong cách cổ điển – tân cổ điển châu Âu và hiện đại. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình sang trọng đẳng cấp theo phong cách châu Âu phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu Việt Nam.

Chúng tôi có những kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn phù hợp riêng với từng phong cách cổ điển – tân cổ điển – hiện đại rất tâm huyết và lành nghề.

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian trau truốt cho từng sản phẩm. A7STUDIO không hướng tới việc thiết kế số lượng nhiều mà tập trung chất lượng cho từng thiết kế. Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển – tân cổ điển và hiện đại, bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để chúng tôi cùng bạn thể hiện tình yêu đó bằng sản phẩm thực tế của chúng ta.

Những giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng công trình đạt chất lượng cao và siêu cao cấp.
  • Con người với niềm đam mê sáng tạo và có ý trí vươn cao.
  • Trách nhiệm với công việc, trung thực tuyệt đối với khách hàng.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân.

Lĩnh vực hoạt động:

1. Thiết kế: Thiết kế Biệt thự – Thiết kế  Nội thất – Thiết Kế Sân vườn – Quy Hoạch.

2. Thi công trọn gói công trình xây dựng & trang trí nội thất .

3. Cung cấp vật liệu xây dựng – trang thiết bị nội thất

4. Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng

5. Tư vấn các thủ tục cấp phép liên quan đến công tác chuẩn bị xây dựng

Khách hàng nói về chúng tôi