• Hotline: 0911 639 088 - 0984 277 077
  • Email: a7studio.jsc@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 08:00-18:00

(BTA7 1901) A TÀI – HƯNG YÊN

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp – lựa chọn hàng đầu cho những gia đình ở vùng nông thôn. Bởi phong cách mái thái hiện đại luôn giữ cho mình kiểu dáng truyền thống, trường tồn với thời gian. Kiến trúc A7Studio xin gửi đến bạn đọc  mẫu biệt thự mái thái đẹp – xu hướng 2019

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng thuộc sở hữu của gia đình anh Tài. Qua trao đổi trò chuyện với anh, anh mong muốn: “Thiết kế đơn giản hiện đại, công năng gồm 4 phòng ngủ và 1 phòng khách -bếp ăn  và 1 phòng sinh hoạt chung”

Nhìn trực diện từ sảnh chính của căn biệt thự, bạn sẽ thấy được điểm độc đáo hài hòa của căn nhà, từ màu sơn trắng bao phủ toàn căn nhà đến mái thái màu xanh và cả những ô cửa sổ bằng nhôm kính trắng sang trọng. Tất cả đã tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ, khiến bất cứ ai không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Sau khi lắng nghe những mong muốn đó của Anh Tài, Kiến trúc sư A7Studio đã lên phương án bố trí mặt bằng và phối cảnh mặt tiền trước để anh Tài có cái nhìn tổng quan. Thật vui mừng khi ngay phương án đầu tiên đã được duyệt, mà quá trình hoàn thiện thiết kế căn biệt thự mái thái này rất nhanh và gia đình chủ nhà rất ưng ý.

Nhìn tổng quan căn nhà này bạn đọc có thể thấy ngay căn nhà được thiết kế với 2 mặt tiền, trông khá rộng thoáng mát. Đặc biệt hơn, chủ nhà là người khá yêu thiên nhiên cây cảnh nên KTS A7Studio đã đặc biệt thiết kế khá nhiều ban công để trồng cây cảnh..

Mã số: BTA7 1901

Chủ đầu tư: Anh Tài
Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
Diện tích xây dựng: 11m x 27m
Phong cách kiến trúc: Kiến trúc tân cổ điển
Mức đầu tư: 1,2 tỷ
Năm khởi công: 2020
Đơn vị tư vấn, thiết kế, giám sát: A7 Studio

Share: