• Hotline: 0911 639 088 - 0984 277 077
  • Email: a7studio.jsc@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 08:00-18:00

(BTA7 1903) MR.DŨNG – NAM ĐỊNH

Biệt thự mái thái là một trong những kiến trúc được khá nhiều người ưa chuộng bởi nó mang nét nổi bật trong kiểu dáng, tạo nên không gian sống độc đáo khác biệt. A7Studio mang tới cho quý bạn cái nhìn phong phú về kiến trúc biệt thự mái thái đẹp nhất.

Nếu bạn đang muốn thiết kế biệt thự nhưng chưa có ý tưởng cụ thể. Hãy tham khảo ngay các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại A7Studio để có được lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Thế nào là biệt thự mái thái?

Mẫu biệt thự mái thái với hình dáng mái dốc, thường là kiểu nhà thấp tầng (từ 1- 3 tầng). Độ dốc mái tương đối giúp nước mưa chảy nhanh hơn, chống thấm hiệu quả trong thời gian dài. Thiết kế biệt thự mái thái cũng là một trong những cách làm mới ngôi nhà của mình, tạo nét sang trọng và khác biệt.

Các bộ phận cấu tạo nên nhà mái thái bao gồm: phần mái che đầu, cửa chính, cửa sổ và đều được thiết kế mang đậm phong cách Thái. Một số kiểu nhà mái Thái được gia chủ lựa chọn nhiều nhất:

Dưới đây là toàn bộ hình ảnh thết kế biệt thự BTA71903  ở Nam Định được các kiến trúc sư của A7Studio thả vào những nét độc đáo với điểm nhấn riêng cho công trình 1 cách mới mẻ và sống động nhất. Mời bạn đọc chiêm ngưỡng. Hi vọng qua mẫu biệt thự này, sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới lạ cho căn biệt thự mơ ước của gia đình bạn.

Mã số: BTA7 1903

Chủ đầu tư: Anh Dũng
Địa điểm xây dựng: Nam Định
Diện tích xây dựng: 19.5m x 25m
Phong cách kiến trúc: Kiến trúc hiện đại
Mức đầu tư: 1,5 tỷ
Năm khởi công: 2018
Đơn vị tư vấn, thiết kế, giám sát: A7 Studio

Share: